Thông Tin Café

Máy pha cafe Capuchino

Máy pha cafe Capuchino

Máy pha cà phê capuchino là phương pháp tốt nhất để bạn có được 1 ly cà phê cappuccino thơm ngon đúng điệu. Vậy, làm sao để chọn được một loại máy pha chế cafe phù hợp với nhu cầu? Cùng SuShinCoffee tìm hiểu nhé.

Cà phê Capuchino là gì

Đây là một loại cafe xuất nguồn từ Ý. Cafe capuchino là một cách pha chế cafe. Ta hay gọi là coffee capuchino ấy, bao gồm ba phần đều nhau. Đầu tiền là espresso, capuchino có thành phần cà phê chính là espresso. Ta sẽ có cafe espresso pha với một lượng nước gấp đôi, sữa nóng và cuối cùng là bọt sữa. Bọt sữa là lớp foam bạn uống thấy bồng bềnh ly cà phê ấy.

Tách cafe capuchino đúng điệu
Tách cafe capuchino đúng điệu

Để giúp các tách cafe capuchino đẹp hơn, người ta thường dùng khuôn hay dùng thìa để tạo hình lớp sữa bên trên. Bởi thế, cách pha cafe capuchino độc đáo này được những bạn có lòng yêu thích cafe đón nhận rất nhiều, đặc biệt là đối với các bạn trẻ.

Máy pha cafe capuchino

Máy pha capuchino là loại máy pha cà phê có thể pha được cà phê capuchino, và có thể pha thêm các loại cà phê khác tương tự nữa nhé. Máy pha cà phê capuchino trông khá giống các loại máy pha cà phê espresso thông thường. Nhưng loại này có thêm 1 bình chứa sữa để pha thêm sau khi espresso hoàn thành.

Máy pha cà phê Capuchino
Máy pha cà phê Capuchino

Máy pha capuchino thì có 2 loại: tự động và bán tự động. Máy pha cà phê bán tự động là dòng máy pha cà phê truyền thống, pha từ cà phê bột. Máy pha cà phê tự động thì pha từ cà phê hạt luôn. Nên là máy tự động sẽ tiện hơn nhưng mắc hơn, và công suất pha thường không nhanh bằng.

  • Máy pha cafe capuchino dùng văn phòng hay gia đình: nên xài máy tự động. Bạn nên chọn mua những máy pha có công suất vừa và nhỏ vì số lượng tiêu thụ ít. Như vậy để tránh gây lãng phí.
  • Máy pha cà phê cappuccino cho kinh doanh và bán hàng: nên dùng loại bán tự động. Bạn cần mua máy pha cafe capuchino chuyên nghiệp dùng cho quán. Công xuất lớn hơn và thiết kế to hơn để đáp ứng được nhu cầu của số lượng khách hàng lớn.

Giá máy pha cafe capuchino

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy pha cafe đấy. Để phù hợp với túi tiền của bản thân, bạn nên chọn lựa những địa điểm bán uy tín, đảm bảo. Như vậy giá sẽ tốt và chất lượng sản phẩm sử dụng tuyệt vời. Nói chung, là máy phải xài tốt trong tầm giá.

Máy pha cafe capuchino chuyên nghiệp
Máy pha cafe capuchino chuyên nghiệp

Thông thường, giá máy pha cà phê sẽ dao động từ 20 triệu đến 70 triệu tùy vào công suất máy. Hiện tại, SuShinCoffee đang sử dụng dòng máy pha cà phê Crema cho chuỗi gian hàng cà phê takeaway của mình.

Bạn có thể xem và mua những máy pha cà phê này ở đây:

>> Máy pha cafe capuchino

Chúc mọi người có thể chọn cho mình một loại máy pha cà phê ưng ý nhé.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *