Thông Tin Café

Máy pha cà phê hạt

Máy pha cà phê hạt

Nếu bạn bạn tìm máy pha cà phê hạt, vậy thì cũng SuShinCoffee tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Trên thị trường máy pha cà phê hiện nay, có rất nhiều loại loại máy pha cà phê với nhiều chủng loại khác nhau. Tuy nhiên, nếu pha cà phê thẳng từ hạt cà phê, tức là bạn bỏ hạt cà phê vào và chờ máy pha, thì bạn sẽ cần máy pha cà phê tự động.

Máy pha cà phê hạt

Máy pha cà phê thường được dùng phổ biến ở các cửa hàng cà phê chuyên nghiệp, văn phòng với các loại máy chuyên dụng. Ngoài ra, kể cả gia đình cũng có thể sử dụng các loại máy pha cà phê hạt mini. Thiết kế chuyên dụng cho khả năng xay, ném và pha cà phê nhanh chóng tự động giúp người dùng không mất công đun nước hay chờ đợi quá lâu.

Trong các loại máy pha cà phê, để pha cà phê hạt thì chúng ta sẽ dùng máy pha cà phê tự động. Máy sẽ hoạt động hoàn toàn tự động. Người dùng cho cà phê hạt vào máy và ấn nút sau chưa đến 10 phút là đã có cốc cà phê thành phẩm thơm ngon. Bạn có thể pha được đủ các loại cà phê, từ ly Espresso hay Cappuccino thơm ngon cho tới 1 ly Đen đá truyền thống.

Máy pha cà phê hạt tự động
Máy pha cà phê hạt tự động

Để biết các loại máy pha cà phê hạt khác liệu có phù hợp với mình không, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

>> Nên mua máy pha cà phê loại nào

Vì sao bạn nên mua máy pha cafe hạt

  • Hiệu quả pha cà phê nhanh chóng, ít thao tác cần thực hiện, tích hợp nhiều tính năng trong một thiết bị, người dùng không cần lo đun nước, ủ cà phê, châm nước, xay tất cả đều được máy pha cà phê thực hiện.
  • Máy pha cà phê tại nhà giúp những người bận rộn không mất thời gian chờ đợi cho tách cà phê sáng hay tối. Công suất pha đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều khi có bạn bè hoặc khách đến chơi nhà.
  • Tự pha chế cà phê với máy pha cà phê tại nhà, đỡ mất công ra quán giải pháp an toàn hơn. Bạn có thể mua cafe hạt sạch nguyên chất, tránh uống phải cà phê trộn, cà phê kém chất lượng tại quán vỉa hè. Giá thành máy pha cà phê gia đình lại không lớn, tuổi thọ cao, về lâu về dài sẽ có lợi ích về kinh tế hơn khi đi uống ngoài quán thường xuyên.
  • Người dùng có thể pha nhiều loại thức uống từ cà phê Cappuccino, Espresso, Latte theo sở thích.

Máy pha cà phê từ hạt có giá thành bao nhiêu

Thật ra cũng khó nói vì máy pha cà phê tự động có rất nhiều hãng và giá cả khác nhau. Nhưng chung quy lại, trong các loại máy pha cà phê, máy pha cà phê từ hạt – tức là máy pha cà phê tự động thường có giá cao nhất.

Lý do cho mức giá này là vì sự tiện dụng của nó, và thiết kế thường sang trọng và được đặt trong các hội nghị, khách sạn lớn. Ở phân khúc cao cấp, giá máy pha cà phê có thể dao động từ 25-70 triệu đồng. Còn nếu ở phân khúc trung cấp, đa phần cũng là trên 10 triệu.

Máy pha cà phê từ hạt
Máy pha cà phê từ hạt

Nhưng chung quy lại là xài rất ổn. Bạn có thể tự bấm các nút tuỳ chọn về loại cà phê mong muốn (espresso, latte, macchiato, cappuccino…) hay các yêu cầu về độ đậm nhạt, độ nóng của tách cà phê thành phẩm… theo các chương trình đã được lập trình sẵn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm mua cà phê hạt sạch nguyên chất từ Đà Lạt thì liên hệ SuShinCoffee nha. Đó là công sức và đam mê cà phê sạch của shop đấy.

>> Cafe hạt

Và 1 chuyện nữa là SuShin cũng có nhập máy pha cà phê bán tự động về bán. Đây là loại SuShinCoffee đang dùng và cảm thấy tốt. (Không phải loại tự động hoàn toàn đâu nhé, loại này sẽ xài cafe bột bỏ vào để pha cafe).

>> Máy pha cà phê

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *