Thông Tin Café

Máy pha cà phê giá rẻ

Máy pha cà phê giá rẻ

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc máy pha cà phê giá rẻ, vậy thì cùng SuShinCoffee tìm hiểu về các loại máy pha cà phê và lựa chọn một loại máy phù hợp cho mình nhé.

Đầu tiên, bạn phải hiểu rõ mục đích mình muốn mua máy pha cà phê là để làm gì? Để từ đó, bạn có thể lựa chọn công suất. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn một loại máy pha cà phê phù hợp với mình dựa trên cách pha và chức năng.

Máy pha cà phê giá rẻ thì có nhiều loại lắm, quan trọng là sau khi đã biết được loại mình muốn mua, từ đó chọn ra loại máy có giá thành phù hợp.

Loại máy pha cà phê phù hợp

Bạn có biết rằng, các loại máy pha cà phê sẽ được chia thành các chủng loại dựa trên cách sử dụng của nó không?

Máy pha cà phê giá rẻ
Máy pha cà phê giá rẻ

Và mỗi loại sẽ có những loại máy pha cà phê bình dân của chủng loại đó. Cùng SuShinCoffee xem các loại máy pha cà phê sau:

  • Máy pha cà phê tự động: Máy hoạt động hoàn toàn tự độ người dùng cho cà phê hạt vào máy và ấn nút. Như vậy là đã có cốc cà phê thành phẩm thơm ngon.
  • Máy pha cà phê bán tự động: loại máy này thì sử dụng cà phê dạng bột. Chúng ta cho vào tay cầm được thiết kế chuyên dụng sau đó lắp vào máy, thời gian cho một cốc cà phê sẽ tầm vài phút, tùy loại máy, công suất lớn cho hiệu quả pha cà phê kinh doanh tại các quán.
  • Máy pha cà phê viên nén: tự động hoàn toàn cho loại cà phê viên. Được cái thời gian pha tốc độ cao, sau khi bấm nút người dùng sẽ có ngay một tách cà phê nóng hổi, thơm ngon, hiệu quả pha giữ nguyên được mùi vị của cà phê, phù hợp sử dụng tại văn phòng hoặc nơi công cộng.
  • Máy pha cà phê nhỏ giọt: quy trình hoạt động như cách pha cà phê phin truyền thống. Cho cà phê vào bình, nước lọc vào bình đun nước, nước sẽ tự động chảy sang bộ lọc, cà phê sẽ chảy nhỏ giọt giữ nguyên được hương vị như tách cà phê truyền thống.

Vậy bạn muốn máy pha cà phê giá rẻ nào?

Nếu bạn thích cảm giác của việc ngồi một mình trong khu vườn sáng sớm với ly cà phê tự pha không cần cầu kỳ, thì một chiếc máy pha cà phê loại bình dân có lẽ là rất tuyệt vời đối với bạn.

Máy pha cà phê giá rẻ dưới 1 triệu

Bình dân nhất là những loại dưới 1 triệu đồng. Bạn có thể mua ở đâu cũng được, vì dòng này thường chất lượng cũng gần như nhau thôi. Liệt kê một số tên máy pha cà phê dưới 1 triệu cho bạn nhé: Pensonic PCM-1901, Electrolux ECM3200R, Electrolux ECM3505, Delonghi ICM2, Bluehouse BH255CM, Tefal CM3088.

Máy pha cà phê giá rẻ mini
Máy pha cà phê giá rẻ mini

Khi sử dụng, bạn cho bột cà phê vào bình lọc, thêm lượng nước đủ với số lượng tách cà phê mong muốn rồi bấm nút, máy sẽ đun nóng nước để chiết xuất cà phê, dung dịch cà phê sẽ chảy xuống bình chứa bên dưới.

Máy pha cà phê giá rẻ tầm trung

Giá tầm 5 – 10 triệu.

Các loại này thì bắt đầu khác biệt nhiều với nhau rồi, thường được phân loại theo chức năng là máy tự động hoặc máy bán tự động.

Các bạn có thể nghiên cứu các hãng Delonghi, Cunil, Saeco Poemia. Các dòng máy pha cà phê này hầu hết đều được nhập khẩu từ châu Âu như Ý, Thụy Sĩ, Đức… nên chất lượng máy tốt, thiết kế đẹp mắt, sang trọng, mức giá chủ yếu được phân biệt bởi chức năng và thương hiệu.

Với những thông tin này, bạn có thể chọn ra một loại máy phù hợp với mình chưa nào?

Cafe hạt pha máy
Cafe hạt pha máy

À, SuShinCoffee cũng đang bán cafe hạtcafe nguyên chất nhé.

Các bạn có thể đặt mua theo đường link shopee ở đây:

>> Hạt Café Pha Máy

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *