Thông Tin Café

Lễ hội bánh dân gian Nam bộ 2019 vui hơn bao giờ hết với gian hàng cà phê sạch

Cà phê sạch SuShinCoffee tham gia lễ hội bánh dân gian Nam bộ 2019 Cần Thơ

Sắp tới đây, lễ hội bánh dân gian Nam bộ 2019 sẽ được tổ chức ở Cần Thơ với chủ đề “Hương Sắc Phương Nam”. Trong đó sẽ có rất nhiều gian hàng bánh dân gian và gian hàng cà phê sạch của SuShinCoffee sẽ càng làm không khí tưng bừng hơn bao giờ hết.

Lễ hội bánh dân gian Nam bộ 2019 ở đâu

Lễ hồi bánh dân gian Nam bộ 2019 kì này sẽ là lần tổ chức thứ 8, và được tổ chức ở Cần Thơ. Lễ hội bánh dân gian sẽ được tổ chức từ ngày 12/04/2019 đến 16/04/2019 tại Trung tâm xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ. Địa chỉ là 108A đường Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Hình ảnh lễ hội bánh dân gian Nam bộ
Hình ảnh lễ hội bánh dân gian Nam bộ 2018

Năm nay, lễ hội bánh dân gian Nam bộ 2019 sẽ có quy mô 200 gian hàng, trong đó 100 gian hàng trưng bày các loại bánh dân gian Nam bộ, 100 gian hàng trưng bày đặc sản của các vùng miền trong và ngoài nước, và cả các sản phẩm phụ trợ bánh dân gian. Trong đó, gian hàng cà phê sạch nguyên chất của SuShinCoffee cũng sẽ góp mặt để tăng thêm sự phong phú của lễ hội.

Lễ hội bánh dân gian Nam bộ Cần Thơ sẽ có những gì

Lễ hội bánh dân gian Nam bộ ở Cần Thơ sẽ góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực, nhất là các loại bánh dân gian truyền thống của người dân Nam bộ. Lễ hội diễn ra với chuỗi các sự kiện độc đáo: lễ dâng bánh tại Đình Thần Tân An, lễ khai mạc được truyền hình trực tiếp và chương trình nghệ thuật minh họa những nét đặc trưng của bánh dân gian.

Ngoài ra, trong lễ hội, chúng ta còn có: hội thi bánh dân gian Nam bộ, chương trình biểu diễn và cách giới thiệu cách làm các loại bánh dân gian, chương trình dạ hội áo bà ba, khu buffet bánh dân gian Nam bộ và các trò chơi dân gian khác.

Đây là một lễ hội rất ấn tượng và có nhiều giá trị văn hóa dân gian. Qua sự thành công của lễ hội năm 2018 với hơn 500.000 lượt khách trong lẫn ngoài nước, 200 gian hàng từ 17 tỉnh thành tham gia, hi vọng năm nay lễ hội bánh dân gian 2019 sẽ càng ấn tượng hơn.

Trong đó, SuShinCoffee cũng sẽ góp mặt với gian hàng cà phê sạch, cà phê pha máy nguyên chất của mình. Với đam mê với cà phê, nhất là mong muốn cung cấp nguồn cà phê sạch cho người Việt, SuShin sẽ đến giới thiệu đến mọi người về văn hóa thưởng cà phê, nhất là cà phê sạch nguyên chất vốn còn rất mới ở Việt Nam chúng ta.

Nói về cà phê sạch và điều SuShinCoffee muốn mang lại

Dạo này hẳn rất nhiều bạn, nhiều anh chị em nghe được những thông tin về cà phê sạch đúng không nào. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu sơ về cà phê sạch nhé.

Cà phê sạch là gì

Cà phê sạch là cà phê không lẫn vào một chút tạp chất nào cả. Đây là cà phê nguyên chất, không trộn lẫn bất kỳ loại hương liệu, tạo màu, hóa chất hay tạp chất nào khác. Như các loại cà phê thông thường thì hay thêm các loại phụ gia khác như bắp, đậu nành, đậu đen. Nhưng cà phê sạch thì nguyên chất 100%.

Ngoài ra, quy trình trồng cà phê sạch cũng phải thật sạch và chất lượng cao. Trong quá trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, vận chuyển, rang xay và đóng gói, tất cả đều theo 1 quy trình chất lượng. Tất cả đều phải đạt những tiêu chuẩn cụ thể và đúng chuẩn organic.

Cà phê sạch

Nói đến đây hẳn mọi người cũng hiểu được cà phê sạch thật sự cần nhiều công sức thế nào để tạo ra đúng không. Từ một cây cà phê cho đến những gói cà phê bạn cầm trên tay là cả một quá trình đòi hỏi đam mê và niềm tin rất lớn. Vậy SuShinCoffee muốn mang lại điều gì ở lễ hội bánh dân gian Nam bộ 2019 này?

SuShinCoffee tham gia lễ hội bánh dân gian Nam bộ 2019 với cà phê sạch

Đây là một lễ hội lớn ở Cần Thơ. Vì vậy, đây cũng sẽ là một dịp rất tốt để SuShinCoffee có thể gặp nhiều người hơn và nói về niềm tin vào văn hóa thưởng cà phê của dân tộc Việt Nam mình.

Nói về đam mê cà phê sạch

Hiện nay cà phê pha tạp tràn lan nhiều quá, và thật sự không tốt cho sức khỏe. SuShinCoffee muốn góp phần thúc đẩy văn hóa cà phê của nước mình với một tiêu chuẩn cao hơn về cà phê. Đó không đơn thuần là một ly cà phê, mà phải là một ly cà phê ngon đúng điệu, tiêu chuẩn sạch organic, sạch và nguyên chất. Nó là tinh túy từ những người nông dân trồng cà phê, những người thợ rang xay cà phê, những người với cái đam mê mang cà phê sạch đó đến cho người dùng.

Tư vấn về hệ thống cafe takeaway

Ngoài ra, hiện tại xu hướng bây giờ sẽ là cà phê take away. Trong đó, SuShinCoffee đã mở thành công một số xe cà phê take away pha máy. Với những kiến thức mình có, SuShin sẽ có thể tư vấn cho mọi người về mô hình cà phê này.

Cà phê take away SuShinCoffee
Cà phê take away SuShinCoffee

Tham gia lễ hội và cùng tìm hiểu về cà phê sạch với SuShinCoffee nhé mọi người.

Lễ hội sẽ tổ chức từ ngày 12/04/2019 đến 16/04/2019 tại Trung tâm xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ. Địa chỉ là 108A đường Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Tham gia và nghe SuShinCoffee nói về cà phê sạch đến từ Đà Lạt nào.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đặt mua cà phê thì có thể tham khảo ở đây:

>> Hạt cà phê sạch

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *