Thông Tin Café

Espresso sữa

Espresso sữa

Espresso sữa là một trong số những cách phổ biến để thưởng thức cà phê espresso. Mặc dù nó không phải là cách để uống cafe espresso kiểu Ý đúng điệu, những lại rất phù hợp cho các bạn muốn có 1 ly cafe dịu nhẹ và beo béo.

Chính gốc Espresso là gì

Để SuShinCoffee bật mí tí xíu nhé. Espresso thật ra là một cách pha cà phê đen của Ý, không phải là tên của một loại hạt cà phê đâu nhé.

Cà phê rang xay, và phải nguyên chất, được cho vào máy pha cà phê. Nước nóng với áp suất cao đi qua, chắt lọc những gì tinh túy nhất của cà phê mang lại. Cụ thể, máy pha cà phê espresso sử dụng lực ép 9,2 kg/cm2 để ép cà phê, hơn nhiều so với cách pha cà phê phin truyền thống. Một cốc espresso truyền thống sử dụng 7 gram cà phê và được chế biến trong không quá 25 giây.

Espresso sữa

Nhiều người bảo, để thưởng thức espresso chính gốc, đừng thêm sữa. Quả thật là như vậy, SuShinCoffee cũng cho rằng, cafe espresso chính gốc thì nên uống không, để cảm nhận được vị cà phê rõ hơn, mùi thơm và vị hậu nữa.

Nhưng nếu cứng nhắc vậy thì làm gì có latte, capuchino, mocha hay các loại cafe sữa khác, đúng không nào? Khi pha thêm sữa, hương vị sẽ khác đi đôi chút. Tùy vào lượng sữa và lượng bọt sữa, bạn sẽ có một loại cafe mới.

Các loại cafe espresso sữa và espresso pha được
Các loại cafe espresso sữa và espresso pha được

Ngoài ra, còn một loại espresso nhưng thêm một chút kem phía trên, cũng khá ngon, vị ngọt béo của kem góp phần làm cho ly cà phê thêm phần hấp dẫn. Và ly espresso ấy có tên gọi là Espresso Con Panna.

Espresso Con Panna
Espresso Con Panna

Quá tuyệt vời cho sự ứng biến từ 1 tách espresso đúng không nào các bạn. Ngoài ra, còn một loại espresso sữa nữa nhé: espresso sữa style Việt Nam. Người ta hay gọi là cà phê sữa đá ấy, nhưng cafe đen chúng ta sẽ pha espresso. Rất là ngon đấy nhé.

Các bạn còn chần chừ gì nữa nếu muôn tự mình khám phá cafe Espresso từ Sushinco thì hãy nhanh tay click vào đây. để xem thêm sản phẩm espresso nhé hoặc tìm hiểu thêm về các sản phẩm hạt cafe cũng như bột cafe pha phin nguyên chất từ SushinCo ngay nhé.

Mọi chi tiết liên hệ hoặc thắc mắc hãy gọi ngay hotline 0986.424.468

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *