Thông Tin Café

Capuchino giá bao nhiêu

Capuchino giá bao nhiêu

Capuchino giá bao nhiêu ? Đây là thức uống phổ biến ở Việt Nam mình rồi, giá cả cũng không mắc đâu. Ở bài viết này, SuShinCoffee sẽ tìm hiểu với bạn tổng thể về giá 1 ly cafe capuchino, giá cafe hạt và giá máy pha cà phê nhé.

1 ly Capuchino giá bao nhiêu

Cà phê Capuchino từ lâu đã là một loại đồ uống được ưa chuộng nhất nhì thế giới. Vậy thì ở Việt Nam mình, để thưởng thức 1 ly cafe cappucino ngon đúng nghĩa, bạn sẽ cần bỏ ra bao nhiêu tiền?

Để SuShinCoffee khảo sát sơ giúp bạn về giá cà phê capuchino ở một số hệ thống cửa hàng cà phê lớn nhé. Ở Coffee House thì giá 1 ly capucinno là 45.000 VND, Highland Coffee thì 54.000 VND. Trong khi đó ở phân khúc cao cấp hơn Starbucks thì 78.000 VND. Và ở phân khúc bình dân hơn, ta có Urban Coffee với 35.000 VND.

1 ly cafe capuchino chuẩn
1 ly cafe capuchino chuẩn

Vậy theo bạn, 1 ly cà phê Capuchino như vậy ở Việt Nam mình như thế nào? Đối với SuShinCoffee thì gọi là chấp nhận được. Vì khi mở quán cà phê, còn phải tính thêm tiền mặt bằng, tiền nhân viên, điện nước, chi phí marketing và nhiều thứ khác nữa.

Vậy cà phê hạt làm cafe Capuchino giá bao nhiêu?

Đối với cà phê Capuchino, thức uống này sẽ được pha từ Espresso. Là một cách pha cà phê đặc biệt xuất nguồn từ Ý. Để pha Espresso, cơ bản là bạn sẽ cần đến máy pha cà phê. Vì sao? Vì để pha ra được 1 ly cà phê chất ngất như vậy, cách pha là cho nước nóng với áp suất cao đi qua cà phê, chắt lọc hết tinh túy của cà phê. Như vậy sẽ cho ra 1 ly espresso đậm đà và thơm mùi cà phê nguyên chất.

Pha chế capuchino cần cà phê hạt nguyên chất
Pha chế capuchino cần cà phê hạt nguyên chất

Vậy bạn có thể mua cà phê hạt để pha capuchino (pha cà phê đen espresso rồi sử dụng cà phê đó cho capuchino) ở đâu? Hiện tại SuShinCoffee đang bán cà phê hạt nguyên chất, với 4 loại hạt: espresso, Gu mạnh, Gu hàng ngày và Gu nhẹ nhàng.

Hạt cà phê để pha capuchino
Hạt cà phê để pha capuchino

Ngoài ra, SuShinCoffee cũng bán cà phê pha phin đã được rang xay sắn cho tiện dùng. Để pha capuchino nếu bạn không có máy pha cà phê thì vẫn dùng phương thức pha phin truyền thống được. Hương vị có khác chút với nguyên bản, nhưng mà cực kì tuyệt vời theo cách riêng của nó.

Giá cà phê sạch nguyên chất sẽ dao động trong khoảng 250.000 VND cho 1kg cà phê. Đây là cà phê sạch, và hoàn toàn không pha tạp thêm chất nào khác. Như vậy, ly cà phê bạn pha ra sẽ có hương vị thuần khiết nhất của cà phê.

Nếu là một người sành uống cà phê, chắc chắn bạn sẽ thích cà phê nguyên chất. Đối với những người chưa thử bao giờ, sau khi uống xong cà phê nguyên chất sẽ không thể uống cà phê gói được nữa đâu.

Máy pha cà phê Capuchino giá bao nhiêu

Chuyên mục này sẽ dành cho những bạn muốn mở quán cà phê, nên là sẽ đầu tư máy pha cà phê đúng chuẩn cho quán của mình. Để có được một ly cà phê Cappuchino hoàn hảo cho quán cafe của mình, bạn sẽ cần một chiếc máy pha cà phê capuchino tốt trong tầm giá.

Một chiếc máy pha cà phê capuchino đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của có giá rơi vào khoảng 20-30 triệu đồng. Những chiếc máy này có thiết kế đẹp, và còn có hệ thống nồi hơi (có thể đáp ứng được nhu cầu pha liên tục nhiều ly/giờ). Ngoài ra, còn có đũa hơi nước đảm bảo cho việc sáng tạo những ly cà phê thơm ngon và đẹp mắt.

Máy pha cà phê Capuchino
Máy pha cà phê Capuchino

Nếu muốn mở quán, bạn sẽ nên chọn máy pha cà phê bán tự động, vì đây là máy pha cho ra công suất tốt trong tầm giá rồi. Trong số các máy pha cà phê bán tự động để pha chế Capuchino, SuShinCoffee đã thử và chọn được một loại phù hợp cho mình. Hiện nay SuShinCoffee cũng đang dùng loại máy này cho những gian hàng cà phê takeaway của mình.

Vì thấy tốt và giá hợp lý nên SuShin quyết định nhập về bán máy pha cà phê bán tự động Crema. Đây cũng là máy pha cà phê capuchino nhé mọi người.

>> Xem máy pha cà phê bán tự động Crema

Có nhiều loại với các công suất khác nhau tùy theo quán cà phê của bạn nhé. Nếu quán vừa và nhỏ thì sử dụng loại 21 – 31 triệu VND là vừa rồi nhé.

Chúc các bạn có được những tách cà phê Capuchino ưng ý nhé.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *