Thông Tin Café

Cà phê nguyên chất là gì

Cà phê nguyên chất là gì

Dạo này hẳn các bạn nghe rất nhiều về cà phê nguyên chất. Vậy thì cà phê nguyên chất là gì mà người ta ai cũng bảo, đã uống rồi là không thể uống cà phê hòa tan được nữa.

Cà phê nguyên chất là gì?

Ở nhiều nơi, người ta còn gọi là cà phê nguyên chất là cà phê sạch đấy nhé. Lý do là vì đây là cà phê được rang từ hạt cà phê 100% không bao gồm bất cứ phụ liệu tạo màu, tạo hương, tạo độ sánh nào và không có cả luôn chất bảo quản.

Cafe nguyên chất
Cafe nguyên chất

Cà phê hòa tan và cà phê không nguyên chất thường có nhiều hương liệu đi kèm. Còn cà phê nguyên chất là sạch hoàn toàn, không có phụ gia, không tạp chất như bắp, đậu nành, đậu đen. Cà phê sạch hoàn toàn và không sử dụng hóa chất và tinh mùi cà phê.

Cách nhận biết cà phê nguyên chất

Bạn có thể chú ý, 1 ly cà phê bình thường sẽ có màu sắc rất đen, và khá là sánh chứ không loãng. Cà phê nguyên chất thì có hương vị, màu sắc và độ đặc rất khác (do không có bắp và đậu nành). Ngày xưa còn có vụ nổi lên là cà phê trộn pin nữa, ôi trời ơi SuShinCoffee không thể tin được có ai lại làm được như vậy.

Cách nhận biết cà phê nguyên chất
Cách nhận biết cà phê nguyên chất

Thôi quay lại vấn đề nhé. Cà phê nguyên chất, hay còn gọi là cà phê sạch không có hương thơm nồng nặc và vị đậm đắng đầy hóa chất, mà nó chỉ có hương thơm nhẹ dịu, thanh khiết và vị chát, và có vị chua (hậu vị ngon, lưu hương tự nhiên).

Màu sắc là màu nâu, hơi giống màu coca loãng. Nếu bạn uống 3 lần trở lên, sẽ khó lòng quay lại với những loại cà phê độc hại mà bạn từng uống trước đây nhé, nghiện thật đấy.

Cà phê nguyên chất còn tốt cho sức khỏe

Do không sao tẩm thêm phụ gia nên người dùng sẽ được thưởng thức hương vị hoàn toàn tự nhiên, nguyên bản của hạt cafe. Chỉ cần dùng lần đầu tiên, người dùng sẽ cảm thấy cổ họng rất “sạch”, hoàn toàn không đẻ lại vị gắt, lợn cợn nơi vòm họng như các loại cafe có tẩm hương liệu.

Cà phê nguyên chất tốt cho sức khỏe
Cà phê nguyên chất tốt cho sức khỏe

Thưởng thức cà phê sạch, không phụ gia còn giúp cho hệ tim mạch, có chất chống oxy hóa, và hơn hết là tăng cường trí não làm việc đấy nhé.

Các bạn có thể đặt mua cà phê nguyên chất từ SuShinCoffee thông qua link shopee sau:

>> Cà phê hạt nguyên chất 100% đến từ Đà Lạt

One thought on “Cà phê nguyên chất là gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *