Thông Tin Café

Cà phê hòa tan nào ngon nhất

Cà phê hòa tan nào ngon nhất

Cà phê hòa tan nào ngon nhất được nhiều bạn hỏi lắm, và thật sự thì nó rất tùy thuộc vào gu uống cà phê của bạn. SuShinCoffee sẽ nói sơ về một số loại cà phê ở bài viết này.

Đầu tiên, để biết được cafe hòa tan loại nào ngon nhất thì bạn sẽ cần biết cà phê hòa tan là gì. Bạn sẽ bất ngờ vì nó phong phú hơn bạn vẫn nghĩ đấy.

Cà phê hòa tan là gì

Cà phê hòa tan nói đơn gian là một loại đồ uống có thành phần chính là cà phê dưới dạng bột. Hạt cafe được mang đi sấy khô, sau đó được xay nhuyễn thành bột. Bột cà phê sẽ tiếp tục được thêm các “gia vị” sẵn phù hợp với người dùng.

Cà phê hòa tan rất dễ sử dụng, tiện lợi và nhanh chóng. Khi bạn muốn uống cà phê, chỉ cần rót nước sôi sau đó khuấy đều là có thể sử dụng. Ngoài ra, các loại cafe hòa tan cũng bảo quản được rất lâu.

Cà phê hòa tan
Cà phê hòa tan

Cà phê hòa tan nào ngon nhất

Để biết cafe hòa tan loại nào ngon nhất thì khó nói lắm à nha. Nhưng mà SuShinCoffee sẽ thông tin đến bạn 4 loại cà phê hòa tan khá là phổ biến ở Việt Nam mình.

Cà phê hòa tan G7

Cafe G7 là một sản phẩm của tập đoàn Trung Nguyên. Loại này thì khá là nổi tiếng, cafe đen uống ngon, còn cafe sữa cũng khá là ổn với vị ôn hòa không quá gắt. Cà phê Trung Nguyên được ví là gửi gắm những hương vị café đậm chất cafe Việt, góp phần vào làng cafe hòa tan ngày một phong phú và chất lượng.

Cafe hòa tan G7
Cafe hòa tan G7

Cafe hòa tan Nescafe

Nescafe thì SuShinCoffee cảm thấy vị đắng và mạnh hơn G7 một chút luôn ấy. Nhưng cũng còn tùy vào cảm nhận mọi người nữa. Nhất là đối với cà phê có hạt cà phê rang xay, vị rất đậm và mạnh.

Nescafe do chính công ty Nestle sản xuất, đây là công ty chuyên sản xuất về đồ uống đứng thứ hai trên thế giới với độ nổi tiếng cực rộng. Bởi đa pần những dòng sản phẩm do Nestle sản xuất đều được nhiều người trên khắp thế giới ưa chuộng.

Cafe hòa tan Nescafe
Cafe hòa tan Nescafe

MacCoffee (Cà phê Phố)

Đây là sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ Singapore, cũng được chuộng khá nhiều. Tuy nhiên, khi dưới góc nhìn của một bạn nhân viên SuShinCoffee, bạn ấy bảo rằng cà phê này uống không “áp phê” bằng G7 và Nescafe. Nhưng mà, uống vẫn rất ngon, nên mới nói là còn tùy khẩu vị mỗi người nữa.

Cà phê phố
Cà phê phố

Cà phê hòa tan Vinacafe

Cà phê hòa tan này là sản phẩm của người Việt Nam dày công tạo dựng thương hiệu. Đây có thể nói là một loại cafe gắn liền với người Việt khá nhiều trong những năm trước đây.

Cà phê hòa tan vinacafe
Cà phê hòa tan vinacafe

Vậy thì, cà phê gói nào ngon nhất? Câu hỏi này có lẽ là bạn sẽ phải tự trải nghiệm, thích loại nào thì uống loại đó. Mỗi loại có một hương vị khác nhau. Riêng anh chủ shop vui tính thì thích nhất là cà phê nguyên chất thôi.

Nếu không thể pha cà phê nguyên chất thì sẽ chọn vị đắng và mạnh của Nescafe, cà phê hòa tan có cà phê rang xay. Còn bạn thì sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *