Thông Tin Café

Cà phê hạt rang sẵn mua ở đâu tốt TPHCM

Cà phê hạt rang sẵn

Hiện nay, cà phê hạt rang sẵn đang dần được các tín đồ cà phê ở Việt Nam rất ưa chuộng. Với cà phê nguyên hạt, các bạn mở quán cafe hoặc các gia đình có máy pha cà phê tự động cực kì thích.

Với cà phê nguyên chất như vậy, mà vẫn còn ở dạng hạt, cà phê được pha ra sẽ vô cùng tươi, thơm cực kì và mang đến đầy đủ hương vị của 1 ly cafe ngon.

Cà phê hạt rang sẵn

Hiện nay SuShinCoffee có 2 loại chính: cà phê pha máy và cà phê pha phin.

Bởi vì SuShin biết, không phải ai cũng có máy pha cà phê, vì vậy cà phê pha phin sẽ rất tiện cho các bạn muốn thưởng thức cà phê nguyên chất mà không phải mua một máy pha cà phê về.

Cà phê hạt rang
Cà phê hạt rang

Cà phê hạt rang từ Đà Lạt nhé mọi người, tuyệt đối rang xay nguyên chất. SuShinCoffee bán cà phê hạt là nguyên chất hoàn toàn, không hề lẫn tạp chất nào khác. Cà phê có nhiều loại, kết hợp giữa 2 giống cà phê Robusta và Arabica. Những gói cà phê SuShinco sẽ đem đến hương vị đậm đà ngon nhất của cà phê nguyên chất tại Việt Nam cho các bạn.

Mua ngay: cà phê hạt rang sẵn

Cà phê nguyên hạt

Trong số các sản phẩm cà phê nguyên chất, cà phê nguyên hạt là nổi bật hơn cả. Bạn sẽ phải cần pha loại này với máy pha cà phê tự động đấy. Hoặc ít nhất, bạn phải có máy xay cà phê nhé.

Cà phê nguyên hạt
Cà phê nguyên hạt

Cà phê hạt SuShinCoffee sau khi rang có hương vị thơm ngon khiến khách hàng quan tâm nhiều, bởi hạt cà phê được xay ra và dùng liền thì sẽ thơm ngon hơn rất nhiều.

SuShinCoffee cung cấp sỉ và lẻ cho mọi khách hàng, giao hàng tận nơi toàn quốc.

Mua ngay: cà phê hạt pha máy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *